CHỤP ẢNH CHECK-IN TỰ TIN NHẬN QUÀ

 

Từ ngày 01/03/2019 - 31/03/2019, tham gia và giành GIẢI THƯỞNG CỰC KHỦNG tại Beta Cineplex !!!

Thể lệ chương trình:

 1. Check-in tại rạp phim Beta cineplex với gói Bánh Quẩy Lộc Phát 68 khổng lồ; hoặc với standee ông Thần Tài.
 2. Đăng hình ảnh lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, đặt Hashtag #Quẩy68 và check-in tại địa điểm Facebook Beta Cineplex.

 3. Kêu gọi bạn bè like, comment, share cho bài đăng của mình, vì kết quả được tính trên lượng like, comment, share đến hết ngày 31/03/2019

1 Like = 1 Điểm

1 Comment = 2 Điểm

1 Share = 3 điểm.

Các trường hợp gian lận điểm bằng cách tăng Like, Comment, Share sẽ tự động bị BTC loại khỏi Bảng xếp hạng.

Theo dõi kết quả tại Facebook của Beta Cineplex Bánh Quẩy Lộc Phát 68

 

GIẢI THƯỞNG:

Giải Nhất - 1 NĂM xem phim miễn phí (tương đương 40 voucher đổi vé) & túi Bánh Quẩy Lộc Phát 68 khổng lồ - sẽ được trao cho 01 người chơi có tổng điểm cao nhất.

Giải Nhì - 1 THÁNG xem phim miễn phí (tương đương 4 voucher đổi vé) & túi Bánh Quẩy Lộc Phát 68 khổng lồ - sẽ dành cho 06 người chơi có tổng điểm đứng thứ 2 – thứ 7.

Giải Ba - CẶP VÉ xem phim miễn phí - sẽ dành cho 10 người chơi có tổng điểm đứng thứ 8 – 17 trong Bảng xếp hạng.

Lưu ý:

 • Trong trường hợp người tham gia bằng điểm nhau, BTC sẽ ưu tiên người tham gia có lượt share lớn hơn. Nếu lượt share bằng nhau, BTC sẽ ưu tiên người tham gia có lượt like lớn hơn. Trong trường hợp lượt comment và lượt like của 2 người tham gia như nhau, BTC sẽ lựa chọn người tham gia sớm hơn, dựa vào thời gian đăng ảnh lên Facebook.
 • BTC không giới hạn số lần tham gia, tuy nhiên, chỉ bức ảnh check-in đầu tiên trên Facebook được tính điểm.

 • Nhân viên của ANKO và Beta không được tham gia chương trình

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

THAM GIA CÀNG SỚM, LEO HẠNG CÀNG GỚM !!!

 

 

 1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC CÔNG BỐ GIẢI
 • BTC sẽ công bố người trúng thưởng muộn nhất vào ngày 20/04/2019 trên Facebook page của Beta Cineplexvà Bánh Quẩy Lộc Phát 68.
 • Người trúng thưởng sau khi nhận được thông tin thắng giải, phải gửi thông tin cá nhân (địa chỉ, số điện thoại, số CMND) vào hộp thư điện tử Facebook page Beta Cineplexhoặc Bánh Quẩy Lộc Phát 68 trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thông báo.
 • Giải thưởng sẽ được trao cho người trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày BTC nhận được thông tin thắng cuộc. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người trúng thưởng hoặc người trúng thưởng không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người trúng thưởng đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người trúng thưởng không được quyền khiếu nại, khiếu kiện hoặc yêu cầu BTC trao giải thưởng sau thời hạn nêu trên. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.
 • Giải thưởng sẽ được trao tại địa điểm do BTC chỉ định. Trong trường hợp người trúng thưởng không có mặt hoặc không thể tới nhận giải tại địa điểm chỉ định, BTC sẽ sắp xếp gửi giải thưởng qua đường Bưu điện.
 • Khi đến nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình:
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người trúng thưởng.
  • Giấy Ủy quyền có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã/phường hoặc Văn phòng/Phòng công chứng nếu người nhận giải là người nhận thay cho người trúng thưởng.
 1. QUY ĐỊNH CHUNG
 • BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
 • Mỗi người chơi, tương ứng với 01 CMTND và 1 số điện thoại, chỉ có thể trúng 01 giải thưởng.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên Facebook page tại địa chỉ. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham dự; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
 • Ban tổ chức cuộc thi và nhãn hàng ANKO, Beta Cineplex được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh do người thamm gia cung cấp, phục vụ mục đích truyền thông, quảng cáo và các hoạt động thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí, tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 

 

Phim đang hot

Chúng Ta (2D Phụ đề)

Yêu Nhầm Bạn Thân (2D Phụ đề)

Đại Uý Marvel (2D Phụ đề)

Đại Uý Marvel (3D Phụ đề)