Điều khoản chung & Hướng dẫn Thanh toán Trực tuyến

Việc bạn sử dụng website này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với những thỏa thuận dưới đây.

Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

1. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Beta và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

2. Về nội dung trên trang web:

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực. Beta và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của Beta bằng văn bản. Mặc dù Beta luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang web, nhưng chúng tôi không bảo đảm rằng các thông tin đó là mới nhất, chính xác hay đầy đủ. Tất cả các nội dung website có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào.

3. Về bản quyền:

Beta là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Beta. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Beta.

4. Về việc sử dụng thông tin:

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Beta như lịch chiếu phim, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web Beta, ngoại trừ những mở rộng cần thiết để bạn có thể tham gia vào trang web (những nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, các công ty quảng cáo). Nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì chúng tôi cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách chúng tôi thực hiện.

5. Vể việc tải dữ liệu:

Nếu bạn tải về máy những phần mềm từ trang này, thì phần mềm và các dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Beta. Bạn không được sở hữu những phầm mềm đã tải và BETA không nhượng quyền cho bạn. Bạn cũng không được phép bán, phân phối lại, hay bẻ khóa phần mềm…

6. Thay đổi nội dung:

Beta giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

7. Liên kết với các trang khác:

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, Beta không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Beta không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang Beta và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

8. Đưa thông tin lên trang web:

Bạn không được đưa lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Beta và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

9. Luật áp dụng:

Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Hồ Chí Minh. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

 

Sau khi chọn được vé xem phim, bạn sẽ được chuyển sang các bước thanh toán vé Online bằng thẻ ngân hàng. Betacineplex kết nối với Cổng thanh toán OnePAY để chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế VISA, MASTER, JCB và các thẻ ATM nội địa của các ngân hàng Việt Nam. Toàn bộ thông tin thẻ của bạn được xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu

 

I. Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ Quốc tế VISA, MASTER, JCB

Sau khi chọn thẻ quốc tế để thanh toán tại website https://www.betacineplex.vn/ của chúng tôi, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang thanh toán của OnePAY.

Bước 1: Bạn điền thông tin vào các trường thông tin

Bước 2: Điền các thông tin thẻ gồm:

 

- Số thẻ - Card Number;

- Ngày hết hạn (gồm: Tháng / Năm hết hạn của thẻ) - Expired Date;

- Mã số bảo mật của thẻ - CSC Code.

 

(Mã số bảo mật của thẻ (CSC Code) là 3 chữ số cuối cùng của dãy số ở mặt phía sau của thẻ. 3 chữ số này thường được in riêng trên khung nền sáng trắng nhỏ)

 

Sau đó bấm “Process payment” (Vui lòng nhập chính xác thông tin thẻ)

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện Nhập mật khẩu xác thực giao dịch trực tuyến.

Nếu thẻ của bạn đã tham gia chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard Secure Code, J-Secure của Ngân hàng phát hành, bạn sẽ được yêu cầu nhập Mật khẩu giao dịch trực tuyến.

Tùy chính sách từng ngân hàng, bạn có thể nhận được mật khẩu xác thực giao dịch trực tuyến dưới dạng tĩnh hoặc động.

Trong trường hợp bạn quên hoặc không biết Mật khẩu này, vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành của bạn.

 

II. Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Nếu chọn thẻ nội địa, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chọn ngân hàng thanh toán.

 Bước 1: Chọn ngân hàng thanh toán

Bước 2: Nhập thông tin thẻ để thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán:

(Mỗi link sẽ dẫn tới hướng dẫn thanh toán chi tiết từng ngân hàng)

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI Thanh toán Online

1. Làm sao để thanh toán Online?

Thẻ phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến, và có đủ hạn mức/ số dư để thanh toán. Bạn cần nhập chính xác thông tin thẻ (tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, số CVC, OTP,...)

2. Tại sao thẻ của bạn bị từ chối, giao dịch thanh toán không thành công?

Giao dịch thanh toán không thành công có thể do nhiều nguyên nhân. Bạn tham khảo các nguyên nhân sau:

§  Chưa đăng ký chức năng thanh toán trên Internet với Ngân hàng (Đối với thẻ Visa, MasterCard, JCB)

§  Chưa đăng ký đủ điều kiện để thực hiện thanh toán trực tuyến với Ngân hàng (Đối với thẻ ATM nội địa)

§  Thẻ không đủ hạn mức/ số dư để thanh toán. Một số Ngân hàng có quy định cả hạn mức chi tiêu theo ngày cho thẻ.

§  Nhập sai thông tin thẻ.

Để biết nguyên nhân chính xác, vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ.

3. Có thể hủy hoặc thay đổi vé đã mua online được không?

Vé đã mua rồi không thể huỷ/đổi trả/hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp thẻ của bạn đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé của bạn, và bạn không nhận được xác nhận đặt vé thành công.

Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với rạp Beta mà bạn vừa chọn để mua vé bằng cách nhấn vào “đây” hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email eticket@betamedia.vn 

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

·       Thẻ ATM: hoàn tiền trong 1 tuần làm việc.

·       Thẻ Visa Credit Card, Master Card, JCB Card: hoàn tiền trong vòng 1 tháng làm việc.

·       Các thẻ của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.

 

4. Vì sao tôi đã đặt vé thành công mà chưa nhận được xác nhận đặt vé?

Trong vòng 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi bạn mã xác nhận thông tin vé qua email của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra cả hòm thư rác. Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về xác nhận mã vé thì vui lòng gửi email đến địa chỉ eticket@betamedia.vn trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán vé thành công. Sau khoảng thời gian trên, chúng tôi không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin địa chỉ email, số điện thoại bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của chúng tôi. Vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán. Chúng tôi không hỗ trợ xử lý và không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé đến địa chỉ email của bạn nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể đến xem phim (noshow).

5. Tôi đã thanh toán thành công, tiền trong tài khoản đã bị trừ, nhưng không nhận được email xác nhận từ Betamedia thì tôi phải làm gì?

Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với rạp Beta mà bạn vừa chọn để mua vé bằng cách nhấn vào “đây” hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email eticket@betamedia.vn cung cấp cho chúng tôi các thông tin về Tên, số điện thoại của bạn, thông tin đặt vé, suất chiếu, rạp chiếu…. Beta sẽ liên lạc ngay với bạn trong vòng x ngày làm việc.

6. Sau khi đặt mua vé thành công thì tôi nên làm gì?

Vui lòng kiểm tra thông tin xác nhận vé cẩn thận và ghi nhớ mã đặt vé. Khi đến nhận vé tại Quầy vé của Chúng tôi, bạn cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ sinh viên hoặc hộ chiếu.

7. Vé liệt kê trên website áp dụng cho đối tượng nào?

Theo quy định của Cục Điện Ảnh, một số phim sẽ không dành cho khán giả dưới 13, hoặc 16, hoặc 18 tuổi. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên có thể yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tuỳ thân để chứng minh độ tuổi quy định. Vui lòng lưu ý và cân nhắc chắc chắn trước khi mua vé.